Cách làm sốt phô mai bánh bông lan ngon tuyệt cú mèo không thể bỏ qua

Đây là công thức bí mật sốt phô mai làm bánh bông lan được công bố vào tháng 9 năm ngoái. Cho đến nay, bánh bông lan tự làm ngon nhất từ ​​trước đến nay! Đây là phiên bản mới, một phiên bản cải tiến và công thức mình đã thử nhiều lần trước đó cho đến khi hài lòng, mùi vị có liên quan mật thiết đến món bánh castella phô mai nổi tiếng của Đài Loan. Làm theo công thức bí mật của Meow và các bước đơn giản dưới đây và bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với mọi người.

2 cách làm bánh bông lan trứng muối sốt phô mai tan chảy ngon béo
Sốt phô mai bánh bông lan

Thành phần

(A)
• 35g, 5 muỗng canh bơ tan chảy hoặc dầu ngô
• một chút muối biển
• 33g, 3 muỗng canh sữa nguyên chất
• 20g, 2 muỗng canh đường
• 54 gam, 6 muỗng canh bột bánh ngọt
• 3 lòng đỏ trứng, lạnh

(B)
• 3 lòng trắng trứng, lạnh
• 1/4 muỗng cà phê chanh hoặc 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh hoặc cream of tartar
• 48g, 5 muỗng canh đường

(C)
• bơ làm mềm – để bôi trơn chảo bánh
Chuẩn bị chảo bánh 6 inch / chảo nướng hình vuông 23cm hoặc hộp thiếc và dùng giấy xoa một ít bơ và cắt một miếng giấy da tròn vừa với chảo của bạn, Lấy một miếng nhỏ Một nắm bột mì và rắc đều xung quanh mặt trong của chảo đã thoa mỡ và loại bỏ phần thừa hoặc Bạn có thể lót giấy da đã chuẩn bị sẵn ở đáy và các mặt và phết bơ mỡ.

(D)
Để Trang trí & Làm đầy:
• pho mát lát
• pho mát parmesan bào

10 địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối Hà Nội giao tận nhà NGON NHẤT
Cách làm sốt phô mai cho bánh bông lan

Phương pháp:

Làm nóng lò trước, luôn nướng bằng cả nhiệt trên và dưới với quạt hỗ trợ. Để đảm bảo món bánh của bạn thành công tốt hơn nữa. Tốt nhất là sử dụng nhiệt kế lò nướng và bạn sẽ luôn nhớ được nhiệt độ chính xác của lò nướng.

1) Đun nóng bơ hoặc dầu ngô trong chảo, ở lửa nhỏ. Thêm một chút muối biển, sữa và đường cho đến khi tan hết. Tắt bếp, rây bột bánh, cho lòng đỏ trứng vào trộn đều tay, ít hơn 25 lần cho đến khi vừa quyện. không quá trộn!

2) Trong một bát riêng, đánh bông (B) lòng trắng trứng cho đến khi sủi bọt, sau đó vắt một ít chanh hoặc nước cốt chanh và thêm một chút đường vào mỗi lần, đánh cho đến khi đỉnh cứng, đỉnh đứng thẳng khi nhấc máy đánh ra khỏi hỗn hợp khoảng 3-5 phút.

3) Dùng máy đánh trứng và lần lượt cho từng lượng nhỏ lòng trắng trứng vào âu bột, trộn đều cho đến khi vừa kết hợp lại rồi đảo đều bột trở lại thành lòng trắng, phần quan trọng nhất ở đây là không được khuấy và phải gấp cẩn thận là kỹ thuật trộn nhẹ nhàng cho đến khi vừa. kết hợp.

4) Đổ bột bánh vào chảo đã chuẩn bị của bạn và thêm các lát pho mát và rắc pho mát parmesan bào làm nhân và phủ lên trên, sau đó đổ phần bột còn lại vào chảo nướng. Dùng thìa và làm phẳng bề mặt. Đập chảo bánh vài lần để bọt khí ra khỏi bột bánh.

5) Để chuẩn bị một nồi cách thủy. Đổ đủ nước lạnh vào chảo lớn hơn. Nướng trong lò đã làm nóng trước 130 ° c – 150 ° c trong 1 giờ hoặc cho đến khi bánh được đặt ở giữa. Thời gian nướng tùy thuộc vào kích thước chảo bánh của bạn.

6) Sau khi bánh chín, để nguội 15-20 phút, cho đến khi nhiệt độ lò đạt 50ºC. Một lần thả chảo bánh từ trên cao xuống. Đảm bảo bánh được làm nguội thích hợp trước khi cắt.

7) Úp chảo bánh từ trên cao xuống một lần để tránh bánh bị co lại quá nhiều trong quá trình nguội. Đảm bảo bánh được làm nguội thích hợp trước khi cắt.

8) Chuyển bánh ra đĩa để phục vụ. Phần bánh còn dư có thể đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày. Lời khuyên hữu ích: 1) Cẩn thận không để chảo nóng vì dầu sẽ bị cháy. 2) Nên sử dụng nhiệt kế lò nướng. 3) Không nướng bánh nhanh ở nhiệt độ cao và không lấy bánh còn nóng ra khỏi chảo nướng. nếu không bánh có thể bị vỡ và nứt ở trên. Nướng bánh ở nhiệt độ thấp hơn sẽ giúp bánh nở cao hơn và nướng đều hơn.

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI + SỐT TRỨNG MUỐI VÀ SỐT PHÔ MAI Bông lan trứng  muối, không biết đối... - Nhóm XYZ
Bánh bông lan sốt phô mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.