Đôi Nét Về Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu

Bánh bông lan trứng muối

Bánh bông lan trứng muối đặc sản Vũng Tàu

Đôi nét về bánh bông lan trứng muối:

Vũng Tàu là 1 trong thành phố đẹp nhất ở VN. du lịch Vũng Tàu đặc biệt chú ý khách tham quan miền nam bởi vị thế gần, tiện chuyên chở với chính là nhiều những điểm tham quan lôi cuốn. Bênh cạnh vẻ đẹp thì đồ ăn, thức uống Vũng Tàu lúc nào cũng gây khá ấn tượng đối với du khách. bạn đang mê say hương vị thơm ngon của lẩu cá đuối, giòn giòn của bánh… Hay rất nhiều các các loại hải sản tươi ngon. Trong số các đặc sản kể trên không thể thiếu món bánh ngọn bánh bông trứng muối Vũng Tàu ngon ngây ngắt​.

Bánh bông lan trứng muối
Bánh bông lan trứng muối

Theo những người cao tuổi, bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu xuất hiện ở đây đã từ rất lâu. Người ta ước tin khoảng thập niên 50 của thế kỷ 20 bánh đã được sáng tạo nên. Đến nay bánh bông lan trứng muối trở thành một trong những món ngon mà du khách nên thử qua. Bánh bông lan thì ai cũng biết, cũng quen. Nhưng khi kết hợp với trứng muối lại tạo nên một hương vị tươi mới, độc đáo. Đến Vũng Tàu ít nhiều du khách đều loại bánh đặc sản này về ăn dần hoặc làm quà cho người thân.

Hương vị thơm ngon của bánh:

Hiện nay bánh bông lan trứng muối được làm phổ biến ở nhiều nơi. Tại thành phố Hồ Chí Minh không khó để mua một chiếc bánh bông lan trứng muối. Tuy nhiên bánh ở Vũng Tàu lại rất khác. Cái khác đầu tiên đó là hình dạng. Nếu ở Sài Gòn và nhiều địa phương bánh bông lan thường là nguyên ổ to hình chữ nhật hoặc hình tròn kèm theo trứng muối, chà bông, phô mai… Thì ở Vũng Tàu bánh lại có hình dáng nhỏ, vừa ăn trong 1,2 lần. Hình dạng này vừa dễ thương lại vừa giúp người ta ăn không bị ngán. 

Để đáp ứng nhu cầu mong muốn được ăn những chiếc bánh bông lan trứng muối mà không cần phải đi đến tận nới. Meow Bakery đã nghiên cứu và làm ra những chiếc bánh ngon chuẩn vị vũng tau với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người.

Bánh bông lan trứng muối
Bánh bông lan trứng muối

3. Bánh bông lan trứng muối vũng tàu giá bao nhiêu:

Tại Meow Bakery giá của những chiéc bãnh chỉ dao động từ 55.000 – 80.000 vnd. Bánh sẻ được làm sau khi khách hàng đặt và giao cho khách hàng trong vòng 1 ngày sau khi bánh đã làm xong.

Bánh bông lan và trứng muối tan chảy
Bánh bông lan và trứng muối tan chảy
Trang trí bánh

>> Khách hàng có thể xem thêm 1 số sản phẩm tại Menu Meow Bakery

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.