Bánh su vỏ giòn
Nguyên liệu

Nguyên Liệu

Bánh su kem vỏ giòn là một phiên bản mới với lớp vỏ ngoài giòn và lớp nhân custart ngọt liệm bên trong. Bánh được làm với những nguyên liệu như: bơ, đường nâu, bột mì, nước đường trứng…. Tất cả những nguyên liệu đều được Meow Bakery lựa chọn và bảo quản một cách cẩn thận nhất.

Quy Trình 

Cách làm bánh su kem giòn của tiệm bánh Meow Bakery cũng không quá cầu kỳ. Meow bắt đầu làm lần lượt các phần phủ bánh, phần vỏ bánh, phần nhân bánh. Bánh su vỏ giòn được tạo hình nhỏ nhắn cùng lớp vỏ giòn phủ phía trên. Meow Bakery luôn đặt hết tâm huyết và tình yêu của mình vào mỗi chiếc bánh. 

Tạo hình bánh su vỏ giòn
Nướng bánh su kem vỏ giòn

Nướng Bánh & Thêm Nhân

Bánh su vỏ giòn đòi hỏi bạn phải nướng đến hai lần mới có thể hoàn tất được chiếc bánh này. Meow đã điều chỉnh nhiệt độ một cách cẩn thận nhất để bánh đạt được độ giòn và xốp của bánh. Cuối cùng là Meow đã tiến hành bơm kem vào bên trong bánh. Chiếc bánh vừa có hương thơm của kem béo ngậy, vừa có lớp vỏ giòn và xốp bên ngoài. 

Meow Bakery

Sau tất cả các quy trình, chiếc bánh su kem vỏ giòn xù của Meow Bakery cũng đã hoàn tất. Loại bánh này có thể bảo quản trong vòng 5 đến 7 ngày. Meow Bakery bán bánh trên các quận tại TP HCM  và cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, hãy theo dõi Meow Bakery thường xuyên nhé

Bánh su kem vỏ giòn

Đừng bỏ qua những chiếc bánh su kem vỏ giòn này nhé!

Bên trong của bánh su vỏ giòn