Meow bakery

Hi! I’m Meow Bakery 

Thương hiệu bánh ngọt Meow Bakery là câu chuyện kể về tình bạn giữa chú mèo Mun cùng cô chủ nhỏ  trên hành trình đi tìm ước mơ của mình. Vào một ngày trời mưa phùn, cô chủ nhỏ cùng người bạn Mun của mình lên đường đi vào thành phố. Với ước mơ và hoài bão mở một tiệm bánh nhỏ cùng nhau vui vẻ qua ngày. Giữa thành phố xa hoa, đất chật người đông ấy, chú mèo nhỏ vẫn ngày ngày là người bạn, người đồng hành. Chú mèo được xem là chỗ dựa lớn nhất của cô chủ nó.

Ý Nghĩa Của Meow Bakery 

Cô chủ lấy tên Meow Bakery đặt tên cho thương hiệu của mình. Đây cũng là một lời cảm ơn chân thành đến người bạn nhỏ luôn đồng hành cùng cô ấy. Nó giúp cho cô chủ có thêm động lực trong suốt thời gian dài.

Sự Tự Hào 

Meow Bakery tự hào sử dụng những nguyên liệu tươi được lựa chọn cẩn thận. Đặc biệt với công thức riêng biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những loại bánh với hương vị tươi mới và độc lạ. Chinh phục khách hàng ngay từ miếng bánh đầu tiên!

Mời bạn một chiếc bánh ngon

Một tách trà nóng, một ngày an yên

Bánh ngọt

Chất lượng 

Tiệm bánh ngọt Meow Bakery hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những loại bánh mới ra lò cùng hương vị độc đáo. Nó sẽ lưu lại trên đầu lưỡi của bạn ngay từ lần đầu nếm thử

Trải Nghiệm

Meow Bakery không chỉ muốn mang đến những chiếc bánh ngon mà hơn hết là nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Dù là bữa sáng, bữa trưa hay món tráng miệng cho ngày hè. Tiệm bánh ngọt Meow đều muốn trở thành hương vị mang lại niềm vui cho ngày mới của bạn

trà chiều