bông lan trứng muối
Nguyên liệu làm bánh

Nguyên liệu

Bánh bông lan trứng muối phô mai còn được sử dụng để thay thế các loại bánh sinh nhật truyền thống bởi vì chúng có nguyên liệu khá giống nhau. Nguyên liệu cơ bản cũng bao gồm: bột mì, trứng sữa, bơ, nước…. Tuy nhiên loại bánh này cũng có sự khác biệt của nó bởi các nguyên liệu: sốt bơ trứng, chà bông, xúc xích….

Quá Trình

Loại bánh này được chia làm 2 phần đó là sốt bơ trứng và bánh bông lan. Meow Bakery sẽ tiến hành làm phần bánh trước sau đó mới làm sốt. Quá trình làm bánh rất Meow luôn cẩn thận từng chi tiết. Từ đó, tạo ra những chiếc bánh thơm ngon và chất lượng. Khi ăn loại sốt bơ trứng này sẽ mang đến cho bạn cảm giác béo vừa phải, không gây ngán. Về phần cốt bánh bông lan thì sẽ mềm mại và núng nính.

Dụng cụ
Bánh bông lan trứng muối

Trang trí

Sau khi hoàn tất sốt bơ trứng thì phần bánh bông lan cũng đã nướng xong. Meow Bakery sẽ bắt đầu trang trí cho chiếc bánh với đa dạng các nguyên liệu. Chắc chắn sẽ có trứng muối, chà bông, phô mai,… Đặc biệt, tiệm bánh Meow Bakery cũng có trang trí riêng theo yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tớ để được nếm thử vị bánh đặc biệt này nhé.

Các loại bánh

Meow Bakery nhận làm đa dạng các loại bánh bông lan trứng muối. Các loại như: bông lan trứng muối tan chảy, bông lan trứng muối sinh nhật, bông lan trứng muối nhỏ, bông lan trúng muối ít calo… Meow Bakery chỉ mong mang đến niềm vui và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Dụng cụ
Bánh bông lan tan chảy

Meow Bakery

Bánh bông lan trứng muối phô mai là một trong những món bánh được rất nhiều người yêu thích. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được một hương vị ngọt thanh của bánh, vị beo béo của phô mai và vị bùi bùi của trứng muối. Meow Bakery có nhận giao hàng trên toàn TP HCM. Ngoài ra, Meow còn có làm riêng cho những bạn muốn giảm cân. Vì vậy, đừng lo trong bánh có bao nhiêu calo nhé.

Đừng bỏ lỡ những chiếc bánh bông lan trứng muối này nhé !!

Bánh bông lan trứng muối
Bánh bông lan và trứng muối tan chảy
Trang trí bánh